Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Manager

Số điện thoại : +8613818681174

WhatsApp : +8613818681174

Free call

P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la

Số lượng đặt hàng tối thiểu : 1 bộ Giá bán : Negotiate
chi tiết đóng gói : Hộp gỗ không khử trùng Thời gian giao hàng : 14-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán : L / C, T / T, Western Union, MoneyGram Khả năng cung cấp : 1 bộ / tuần
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC Hàng hiệu: iPAPA
Chứng nhận: CE Số mô hình: P307

Thông tin chi tiết

Dung tích: 10-60 chiếc / phút hình dạng sản phẩm: thanh, tròn, dải, vuông, kim tự tháp, đĩa, v.v.
Trọng lượng sản phẩm: 10-250g Quyền lực: 9kw
Vôn: 220V, Một pha kích thước: 8000*2500*1450mm
Cân nặng: 1300kg Nguyên liệu: Inox 304
Sự bảo đảm: 1 năm Dịch vụ sau bán hàng được cung cấp: Các kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài
Tình trạng: Mới Đăng kí: thanh protein, thanh năng lượng, thanh trái cây, thanh chà là, thanh sô cô la, bánh quy, v.v.
Điểm nổi bật:

Máy đùn thanh protein P307

,

Máy đùn thanh protein phủ

,

máy làm thanh sô cô la 9kw

Mô tả sản phẩm

Máy làm thanh protein năng lượng trái cây phủ sô cô la P307
 
Sự miêu tả:
 
Máy làm thanh protein năng lượng trái cây phủ sô cô la P307 bao gồm máy đùn thanh protein, máy cắt thanh protein, máy bọc sô cô la, đường hầm làm mát sô cô la, băng tải quay 180 °, băng tải kết nối, máy quấn dòng chảy.Khách hàng có thể tự do lựa chọn các máy cần thiết để sắp xếp phù hợp.
 
Máy cắt thanh đạmlà máy tạo thanh, các vòi đùn có thể được tùy chỉnh theo chiều rộng và chiều cao của thanh.Máy làm thanh protein có thể điều chỉnh độ dài thanh bằng bảng điều khiển màn hình.
 
sô cô la enroberlà thiết bị cần thiết để phủ sô cô la bên ngoài thanh, lớp phủ sô cô la có thể được phủ hoàn toàn hoặc phủ đáy trên thanh, tất nhiên, máy bọc sô cô la có thể phủ các loại thực phẩm khác ngoài các sản phẩm dạng thanh.
 
Đường hầm làm mát sô cô la là thiết bị cần thiết để làm mát sô cô la, Đường hầm làm mát có bộ phận làm lạnh công suất 3P mạnh để đạt nhiệt độ tối thiểu là âm 20 ℃.Ngoại trừ làm lạnh sô cô la, khách hàng có thể kết nối đường hầm làm mát ngay sau máy thanh protein để tạo thanh dính mà không cần phủ sô cô la.
 
Băng tải quay 180° được sử dụng để kết nối đường hầm làm mát và dây quấn dòng chảy nhằm tiết kiệm không gian.Khách hàng có thể lấy nó ra miễn là có đủ không gian cho dây chuyền sản xuất thanh protien.Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tùy chỉnh băng tải quay sang các radian khác nhau (chẳng hạn như 90 °) để đáp ứng cách bố trí nhà máy của khách hàng.
 
Dây chuyền quấn Flow có cảm biến tự động để sắp xếp và đếm các thanh theo thứ tự trước khi đưa vào máy quấn Flow, và loại quấn màng có thể bảo vệ hoàn hảo các thanh khỏi bị gãy hoặc biến dạng, đặc biệt là để bảo vệ các thanh dễ vỡ và dính.
 
Máy làm thanh protein phủ sô cô la P307 được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm dạng thanh, chẳng hạn như thanh protein, thanh trái cây, thanh năng lượng, thanh chà là, thanh dừa, thanh dinh dưỡng, thanh năng lượng, thanh sô cô la, bánh quy hình thanh, cuộn chà là, cắn chà là, đĩa, v.v.
 
Máy làm thanh protien phủ sô cô la P307 là dòng thanh protein nhỏ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho sản xuất thấp, doanh nghiệp mới hoặc không gian hạn chế.Nó có công suất thấp tối đa 60 thanh mỗi phút, nếu khách hàng cần công suất lớn, chúng tôi có máy đùn thanh protein nhiều hàng P400 cho khách hàng lựa chọn.
 
thông số kỹ thuật:

Kiểu mẫu P307
Dung tích 10-60 chiếc / phút
hình dạng sản phẩm thanh, tròn, dải, vuông, kim tự tháp, cắn, v.v.
Trọng lượng sản phẩm 10-250g
Vôn 220V, một pha
Quyền lực 9kw
Kích thước 8000*2500*1450mm
Cân nặng 1300kg

 
 
P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la 0
P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la 1
 
 
quán barđược tạo ra bởi thanh protein P307máy móc:
P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la 2
 
Đăng kí:
 
Hoàn thành video dây chuyền sản xuất thanh protein phủ sô cô la nhỏ:
 

 
Video dây chuyền sản xuất thanh trái cây nhỏ với máy đóng gói:
 

 
Video dây chuyền sản xuất thanh chà là phủ sô cô la nhỏ:
 

 
Video dây chuyền sản xuất thanh hai lớp với vòi phun nước dạng hạt:
 

 
Sản phẩm liên quan
 
Máy làm thanh ngũ cốc nhỏ P301
 
Máy làm thanh ngũ cốc nhỏ Papa được thiết kế để làm thanh dựa trên gạo giòn, gạo phồng, ngũ cốc, granolas, quả hạch, hạt, trái cây khô, bột protein, bột hạt xay hoặc các nguyên tố năng lượng.Vì vậy, máy tạo thanh dạng tấm có thể tạo thanh cơm phồng, thanh gạo giòn/gạo krispies, thanh ngũ cốc, thanh granola, thanh muesli, thanh hạt, thanh hạt, thanh trái cây khô, thanh protein, thanh năng lượng, thanh đậu phộng, hạt mè, và các thanh năng lượng khác.Papa small P301 Máy tạo thanh tấm tự động sử dụng công nghệ cán tấm để cuộn hỗn hợp vật liệu thành một tấm nguyên tấm với chiều cao và chiều rộng mong muốn, sau đó tấm được cắt bằng dao cắt dọc và ngang thành từng thanh có kích thước đồng nhất.

 

Máy cắt thanh ngũ cốc nhỏ là máy cắt thanh dạng tấm trước đây mà chúng tôi thiết kế cho phòng thí nghiệm và các cửa hàng bán bánh quy nhỏ khác. Dấu chân của máy ép thanh thực phẩm nhỏ rất nhỏ, rất phù hợp với những khách hàng có không gian hoạt động rất hạn chế, nhưng cần làm thức ăn dạng thanh protein cứng mà các nhà sản xuất thanh năng lượng thông thường khác không thể làm được. Máy làm thanh ngũ cốc mini bao gồm phễu cấp liệu, con lăn đôi, quạt làm mát, bộ phận cắt, băng tải và hộp điều khiển

P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la 3

P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la 4
 
thông số kỹ thuật:
 

Kiểu mẫu P301
Dung tích 100-130 Kg/giờ
loại làm mát quạt làm mát
Vôn 380V, ba pha
Quyền lực 5kw
Kích thước 2500*120*1200mm
Cân nặng 450kg
 

 

 

Thuận lợi:
Kích thước dấu chân nhỏ: 10㎡

Sự tiêu thụ ít điện năng

Đầu tư thấp.

Yêu cầu người vận hành: 1

Nguyên liệu: các loại hạt, hạt dưa, trái cây, cơm cháy, granola hoặc hỗn hợp của chúng

Sản phẩm đa dạng: thanh hạt, thanh granola, thanh gạo, thanh trái cây, thanh năng lượng...

Chất kết dính: đường thốt nốt, đường glucose, mật ong, chà là, chocolate, mứt trái cây....

Cài đặt: cài đặt sẵn sàng trước khi giao hàng, chỉ cần đường cáp kết nối.

Dễ học: đào tạo trực tuyến một giờ

Thời gian giao hàng: 18 ngày

Đóng gói: Vỏ gỗ xuất khẩu, thích hợp cho vận chuyển dài hạn..

 
Các thanh được sản xuất bởi máy tạo thanh P301 Slab:
 
P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la 5

1. Máy cắt tấm thanh ngũ cốc có hoàn toàn tự động không?

Máy sản xuất thanh ngũ cốc là máy tự động, toàn bộ quy trình sản xuất thanh ngũ cốc bao gồm đùn thanh ngũ cốc, cán và tạo thanh ngũ cốc, cắt thanh ngũ cốc và vận chuyển thanh ngũ cốc. Khách hàng chỉ cần cho nguyên liệu đã được trộn đều vào phễu của thanh ngũ cốc trước đây, thanh ngũ cốc hoặc thanh granola có thể tự động hoàn thành. Khách hàng cũng có thể kết nối máy thực phẩm thanh đồ ăn nhẹ nhỏ với máy nghiền sô cô la nhỏ của chúng tôi để thực hiện lớp phủ sô cô la để làm thanh sô cô la phủ.

 

2. Máy thanh ngũ cốc có thể tạo thanh protein mềm và thanh trái cây không?

Máy làm thanh ngũ cốc chủ yếu được sử dụng để làm thanh protein cứng, chẳng hạn như thanh ngũ cốc, thanh hạt, nhưng máy làm thanh ngũ cốc cũng có thể làm thanh protein và thanh trái cây.Nhưng nếu hỗn hợp rất mềm, thì cần có một đường hầm làm mát trước máy cắt thanh ngũ cốc. Trong các trường hợp, chúng tôi sẽ trực tiếp đề nghị khách hàng chọn máy ép đùn thanh protein của chúng tôi thay vì máy tạo tấm.

 

3. Máy thanh ngũ cốc có thể làm thanh granola không?

P301 cũng là máy tạo thanh granola hoặc máy tạo thanh mè, một số thanh granola của khách hàng cần được nướng trước máy cắt thanh granola, điều này cần thêm lò nướng đường hầm trước máy tạo thanh granola.Một số thanh granola của khách hàng có thể được nướng sau khi cắt, vì vậy điều này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.Một dây chuyền sản xuất thanh granola hoàn chỉnh bao gồm máy tạo thanh granola, máy cắt thanh granola, lò nướng thanh granola và máy đóng gói thanh granola.

 

4. Máy thanh ngũ cốc có thể làm thanh kẹo không?

Là một dây chuyền tạo thanh tấm, máy thanh ngũ cốc có thể làm thanh kẹo không?Máy làm thanh ngũ cốc có thể làm thanh kẹo lạc, thanh kẹo vừng, thanh kẹo gạo, thanh kẹo ngũ cốc, v.v. Máy làm thanh ngũ cốc không thể làm thanh kẹo socola như mars hay snickers.Hai loại thanh kẹo sô cô la này có chứa caramel, chúng cần máy làm thanh kẹo đặc biệt.

 
Các thiết bị tùy chọn:
 
1. Máy dò kim loại
Máy dò kim loại được sử dụng rộng rãi để phát hiện kim loại trong thực phẩm, dược phẩm, cao su, may mặc, nhựa, nước giải khát, hóa chất và bất kỳ ngành nào khác để đảm bảo an toàn sản phẩm và bảo vệ thương hiệu của bạn.
P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la 6
 
2. Cân kiểm tra
Checkweighter được sử dụng để kiểm tra trọng lượng trực tuyến đối với thực phẩm đóng gói.Bước để kiểm soát chất lượng thực phẩm, Đó là cảm biến tải trọng có độ chính xác cao dựa trên công nghệ DSP tiên tiến, tự động bù trọng lượng và theo dõi điểm không, cũng như nhanh chóng thay đổi sản phẩm và thu hồi tốc độ.
P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la 7
 
Dây chuyền thanh protein nhỏ với máy dò kim loại và video kiểm tra trọng lượng:
 

 
3. Máy trộn hành tinh
Máy trộn hành tinh tốc độ cao đa chức năng có cấu trúc nhỏ gọn, với nhiều chức năng đánh trứng, nhồi đồng nhất và trộn bột.nó là thiết bị cần thiết để trộn vật liệu.
P307 Máy làm thanh protein năng lượng trái cây tráng sô cô la 8
Máy làm thanh protein phủ sô cô la P307 là dòng máy thanh nhỏ lý tưởng để bắt đầu kinh doanh mới và đầu tư thấp, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy làm thanh Protein P307, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể !

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

papaind@papamachine.com
+8613818681174
86-13818681174
+8613818681174